Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/xekhachduylong/public_html/wp-content/plugins/types/embedded/includes/wpml.php on line 647 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/xekhachduylong/public_html/wp-content/plugins/types/embedded/includes/wpml.php on line 664 Xe khách chuyên tuyến CÁT BÀ HẢI PHÒNG HÀ NỘI LÀO CAI SAPA |

Dịch vụ

Xe khách chuyên tuyến CÁT BÀ <=> HẢI PHÒNG <=> HÀ NỘI <=> LÀO CAI <=> SAPA

Trong lĩnh vực vận tải hành khách Công ty mở rộng hoạt động vận tải chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu đi lại của người dân từ hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Đông Bắc Bộ đến hầu hết các tỉnh thuộc khu vực Tây Bắc. Với hình ảnh chiếc xe 41 giường hiện đại, tiện nghi cùng với màu áo đỏ thẫm của đội ngũ lái phụ xe Duy Long đã tỏa đi hầu hết các nẻo đường. Lượng xe của Duy Long Corporation ngày càng phát triển và được đầu tư đúng mức. Đến nay, công ty đã và đang phát triển thêm xe khách 41 giường thương hiệu Huyndai dòng cao cấp nhất dành cho các tuyến cố định:

HẢI PHÒNGLÀO CAISAPA
Bến xe Cầu RàoBến xe Trung tâm Lào CaiBến xe Sapa

Giờ xuất bến:

 • Bến xe Cầu Rào: 7h00, 13h00, 20h00
 • Bến xe Lào Cai: 7h00, 14h00, 20h00
 • Bến xe SaPa: 13h00, 18h00

Với đoàn xe mới đời 2015, hiệu SAMCO của hãng Huyndai – Hàn Quốc tiện nghi, hiện đại, lái phụ xe lành nghề, lịch sự, chu đáo …sẽ đem lại cho quý khách sự hài long, thoải mái trên mọi chặng đường.

NHỮNG ĐIỂM NỔI TRỘI CỦA CHÚNG TÔI

 • Nhận đặt vé qua điện thoại.
 • Xe trung chuyển đưa đón khách tận nơi khi khách có nhu cầu.
 • Nhà chờ sạch sẽ, thoáng mát, internet miễn phí.
 • Miễn phí nước uống, khăn lạnh trên xe.
 • Một số hình ảnh hệ thống xe đưa đón của chúng tôi:
    
  11
     
  33

(Quý khách có khiếu nại, không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên vui lòng liên hệ  SĐT 0986.44.6666 hoặc email: duylonghp2015@gmail.com)

Trạm dừng chân

Trong lộ trình đi từ Hải Phòng đến Lào Cai, Sa Pa quý khách sẽ có thời gian nghỉ ngơi tại hai trạm dừng chân phức hợp bao gồm nhiều hạng mục như trạm xăng, nhà hàng… phục vụ quý khách trong nước và quốc tế. Khu ăn uống, mua sắm đặc sản với nhà hàng thoáng mát, sạch đẹp, thức ăn đa dạng, phục vụ hầu hết nhu cầu của mọi người.