Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/xekhachduylong/public_html/wp-content/plugins/types/embedded/includes/wpml.php on line 647 Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/xekhachduylong/public_html/wp-content/plugins/types/embedded/includes/wpml.php on line 664 Giới thiệu |

Giới thiệu


Kính gửi Quý khách hàng


Trước hết Công ty TNHH vận tải Duy Long Hải Phòng xin trân trọng cảm ơn các khách hàng đã và đang ghé thăm Website của chúng tôi.

Đất nước đang tiến hành Hội nhập và phát triển sâu rộng, góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước Nguồn nhân lực chính là nhân tố then chốt, là tài sản lớn nhất. Chính vì vậy chúng tôi luôn chú trọng tạo môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện và trao cơ hội phát triển nghề nghiệp cho tất cả mọi thành viên. Sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho chất lượng dịch vụ của Công ty. Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển năng lực kinh doanh, luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng để đem đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, đáp ứng tối đa sự mong đợi của khách hàng. Với mục tiêu là đơn vị hàng đầu trong việc vận chuyển xe khách dành cho khách hàng quốc tế. Công ty Duy Long sẽ mang những hình ảnh một Việt Nam đẹp đẽ và thân thiện trong mắt bạn bè quốc tế.

Welcome Vietnam ( English )

 

 

Các hoạt động chính của Duy Long bao gồm:

  • – Đơn vị tiên phong và hàng đầu trong việc vận tải hành khách các tuyến Cát bà – Hải Phòng –  Hà Nội – Lào Cai – SaPa. 
  • – Vận tải hàng hóa
  • – Mua bán và cho thuê xe
  • – Du Lịch
  • – Xây dựng dân dụng
  • – Kinh doanh nhà hàng

Chúng tôi cam kết luôn luôn đồng hành cùng khách hàng, mang lại cho khách hàng sự thoải mái, thân thiện nhất.

Với chúng tôi: ” Uy tín là danh dự”

Một số hình ảnh Công ty: